CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TRE ĐIỀN TRÚC CHO ANH CƯỜNG Ở TP. HỒ CHÍ MINH

Bên cạnh Giống Tre Tầm Vông thì Giống Tre Điền Trúc hiện cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà vườn. Mới đây, anh Cường ở quận 9, TP Hồ Chí Minh đã quyết định đầu tư 100 Cây Tre Điền Trúc để trồng phát triển kinh tế gia đình.Cung cấp Cây Tre Điền Trúc cho anh Cường ở TP. Hồ Chí Minh

Anh Cường đặt 100 Cây Tre Điền Trúc Giống với Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn

Tuy không có điều kiện đến thăm trực tiếp Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để đặt mua cây, nhưng qua kênh website và tư vấn qua điện thoại, anh Cường đã có đầy đủ các thông tin cần thiết về việc lựa chọn cây giống, kỹ thuật trồng và chăm sóc Cây Tre Điền Trúc.


Anh Cường đặt 100 Cây Tre Điền Trúc Giống với Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn

Anh Cường rất hài lòng khi nhận được đủ số lượng cây giống chỉ trong thời gian ngắn, hơn nữa anh không phải mất thời gian đến tận nơi mà vẫn có nhân viên của vườn ươm mang cây đến tận nhà giao cho anh. Nên anh Cường đánh giá rất cao tinh thần làm việc đầy trách nhiệm của các nhân viên vườn ươm.

Lí do anh Cường chọn trồng Tre Điền Trúc

Giống Tre Điền Trúc anh Cường đặt mua là Giống Măng Tre vừa có khả năng cho thu hoạch măng và thân Tre. Loại Tre này mọc thành cụm, măng to, lớp vỏ mỏng, vị ngọt dịu, không đắng, có thể ăn tươi hoặc chế biến các món ăn đều được. Chiều cao thân từ 7-8m là nguyên liệu cho các ngành xây dựng, thủ công mỹ nghệ…


Lí do anh Cường chọn trồng Tre Điền Trúc

Anh Cường chia sẻ: “Anh lựa chọn Giống Tre Điền Trúc mà không phải Giống Tre nào khác là bởi vì Giống Tre này dễ trồng thích hợp trên nhiều loại đất và khí hậu khác nhau. Việc trồng và chăm sóc Giống Tre này cũng không đòi hỏi nhiều kỹ thuật và thời gian. Hơn nữa, thời gian cho thu hoạch cũng nhanh, thông thường sau khi trồng một năm Tre đã bắt đầu cho thu hoạch măng. Thường sau khi thu hoạch mỗi bụi chỉ để lại 1- 2 cây một tuổi để sinh măng cho vụ sau và cây 2-3 tuổi để bảo vệ bụi, còn những cây trên 3 tuổi thì khai thác thân. Trong tương lai nhờ có khoản thu hoạch hàng năm này sẽ giúp cải thiện nguồn thu nhập cho gia đình”.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui khi nhận được sự tin tưởng của anh Cường, chúc cho kế hoạch làm giàu với Cây Tre Điền Trúc của anh Cường được thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều thành quả.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TRE ĐIỀN TRÚC CHO ANH CƯỜNG Ở TP. HỒ CHÍ MINHCÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TRE ĐIỀN TRÚC CHO ANH THUẬN Ở BÌNH DƯƠNG

Mô hình trồng Tre Điền Trúc làm giàu đã nổi lên trong một vài năm trở lại đây, đặc biệt ở các tỉnh phía Nam rất nhiều Bà con có cuộc sống ổn định và giàu có nhờ trồng Tre Điền Trúc. Anh Thuận ở xã An Phú, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương đã quyết tâm chuyển đổi cơ cấu cây trồng.


Cung cấp 100 Cây Tre Điền Trúc cho anh Thuận ở Bình Dương

Anh Thuận đặt mua 100 Cây Tre Điền Trúc Giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Sau 2 ngày đặt hàng các nhân viên kỹ thuật của vườn ươm đã chuẩn bị cây giống và vận chuyển đến tận nhà giao cây giống cho anh Thuận.

Anh Thuận cho biết: “Sau chuyến đi thăm người Bà con ở An Giang về, thấy họ trồng Tre Điền Trúc lấy măng mà sướng. Giống Tre này không kén đất, không tốn nhiều công chăm sóc, phân bón mà hiệu quả kinh tế cao hơn nhiều so với những Giống Cây Khác. Bước đầu, tôi muốn trồng thử nghiệm 100 gốc trước, sau đó nếu thuận lợi sẽ nhân giống và trồng với diện tích lớn hơn. Tôi hỏi người Bà con họ cho hay Mua Cây Giống ở Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn ở Bình Phước. Nên tôi rất yên tâm, tôi đặt Mua Cây Giống và tiến hành trồng theo đúng sự hướng dẫn của các kỹ thuật vườn ươm”.Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi khách hàng yêu cầuGiống Tre Điền Trúc anh Thuận đặt mua là một trong những Giống Tre cho năng suất măng cao nhất hiện nay. Giống Tre này cho thu hoạch sớm hơn những Giống Tre Thông Thường, chỉ sau 2 năm trồng Bà con đã có măng thu hoạch với giá bán từ 14-18 ngàn đồng/kg. Từ năm thứ 3 trở đi cây bắt đầu cho năng suất ổn định đạt từ 16 – 18 tấn măng/năm, trung bình mỗi gốc cho thu 40 – 50kg măng/năm.


Giống Tre Điền Trúc được giao đến tận nơi cho anh Thuận

Ngoài ra, người trồng Tre Điền Trúc còn tận thu từ những Thân Tre đã trưởng thành, lá tre và tự ươm Cây Tre Điền Trúc Giống để bán cho những người dân khác có nhu cầu. Mô hình trồng Tre Điền Trúc làm giàu đã phát triển mạnh ở nhiều địa phương trong cả nước và góp phần cải thiện đáng kể cuộc sống cho người dân và xã hội.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TRE ĐIỀN TRÚC CHO ANH THUẬN Ở BÌNH DƯƠNG

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 210 CÂY TRE ĐIỀN TRÚC CHO ANH NAM Ở HÀ TĨNH

Cây Tre Điền Trúc là loại cây trồng đa công dụng, có hiệu quả kinh tế rất cao và được nhiều Bà con chọn trồng để phát triển kinh tế. Tại Hà Tĩnh, mô hình trồng Cây Tre Điền Trúc đã phát triển từ lâu và gặt hái được nhiều thành công nổi bật. Vừa qua, Cây Xanh Gia Nguyễn đã cung cấp thành công 210 Cây Tre Điền Trúc cho anh Nam ở Hà Tĩnh.


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Tre Điền Trúc ra bến xe cho khách hàng

Cây Tre Điền Trúc là cây trồng đa công dụng

Ở Hà Tĩnh, nông nghiệp được xem là một ngành kinh tế rất quan trọng. Bà con Hà Tĩnh thời gian gần đây đã bắt đầu tiếp thu những Giống Cây Trồng đạt năng suất, chất lượng, hướng tới đáp ứng nhu cầu thực của con người. Cây Tre Điền Trúc được rất nhiều người lựa chọn, trong đó có gia đình anh Nam.

Anh Nam chia sẻ với chúng tôi: “Tre Điền Trúc là loại cây… đa công dụng. Đó là vì bộ phận nào trên cây của nó cũng có thể bán ra tiền được. Trong Cây Tre Điền Trúc thì bộ phận có giá trị nhất chính là Măng Tre. Măng Điền Trúc từ lâu đã nổi tiếng là loại măng thơm ngon, cùi dài, ngọt, không đắng, có thể ăn tươi hay chế biến thành các món ăn thông dụng. Ngoài ra lá Tre còn dùng để gói bánh, thân làm bột gỗ hay đồ thủ công mỹ nghệ,…”


Cây Tre Điền Trúc là cây trồng đa công dụng

Anh Nam cho biết mô hình trồng Cây Tre Điền Trúc bắt đầu từ vài năm gần đây và ngày càng được nhân rộng. Cây Tre Điền Trúc có hiệu quả kinh tế hơn nhiều loại cây trồng khác nên được Bà con Hà Tĩnh quê anh lựa chọn để thay thế những cây trồng truyền thống. Năm nay, gia đình anh cũng mạnh dạn chuyển sang trồng loại cây trồng này. Anh đã liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn để yêu cầu được cung cấp 210 Cây Tre Điền Trúc.

Cung cấp 210 Cây Tre Điền Trúc cho anh Nam ở Hà Tĩnh

Cây Tre Điền Trúc là một trong những loại cây giống được Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp ra thị trường nhiều nhất. Vì vậy chúng tôi luôn ươm trồng một số lượng cây giống nhất định trong vườn. Khi nhận được yêu cầu của anh Nam, chúng tôi đã tiến hành tuyển chọn những cây giống đạt yêu cầu, đóng gói cẩn thận và vận chuyển tới tận vườn cho anh Nam.


Cung cấp 210 Cây Tre Điền Trúc cho anh Nam ở Hà Tĩnh

Nhận được cây giống, anh Nam rất hài lòng. Anh cho biết tuy quãng đường vận chuyển xa xôi nhưng cây giống hầu như không bị hỏng, không có tình trạng gãy cành, dập lá mà vẫn xanh tốt. So sánh với Giá Cây Tre Điền Trúc trên thị trường, anh thấy rằng mức giá Cây Xanh Gia Nguyễn đưa ra rất hợp lý, thậm chí còn rẻ hơn một số nơi khác.

Cây Xanh Gia Nguyễn xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của anh Nam. Chúng tôi xin chúc cho anh Nam sẽ thành công với vụ mùa trồng Cây Tre Điền Trúc này và hy vọng anh vẫn tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong những đơn hàng tiếp theo.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 210 CÂY TRE ĐIỀN TRÚC CHO ANH NAM Ở HÀ TĨNH

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 450 CÂY TRE ĐIỀN TRÚC CHO ANH HẠ Ở BÌNH ĐỊNH

Cây Tre Điền Trúc là một loại cây trồng có giá trị kinh tế rất cao. Loại cây này không chỉ được thị trường ưa chuộng mà còn được nhiều Bà con nông dân chọn trồng vì dễ chăm sóc. Cây Tre Điền Trúc đã trở thành một trong những loại cây trồng quen thuộc được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cho khách hàng. Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn đã cung cấp thành công 450 Cây Tre Điền Trúc cho anh Hạ ở xã Tam Quan, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Tre Điền Trúc ra bến xe cho khách hàng

Trồng Cây Tre Điền Trúc để lấy măng

Gia đình anh Hạ sở hữu khoảng 2 ha đất trồng hoa màu. Trước đây, do ngại thay đổi nên anh chỉ trồng những loại cây truyền thống mà sản phẩm đã bão hòa trên thị trường nên thu nhập không cao. Nay đã suy nghĩ kỹ lưỡng, anh quyết định đầu tư trồng những loại cây trồng mới có giá trị kinh tế cao hơn và Cây Tre Điền Trúc là một trong những loại cây được anh Hạ lựa chọn.

Anh Hạ cho biết: “Đất và nguồn nước tại đây hoàn toàn phù hợp với đặc điểm sinh lý của Cây Tre Điền Trúc. Nhiều hộ gia đình ở đây đã thử trồng và cây phát triển rất tốt nên tôi cũng mạnh dạn chuyển đổi sang trồng loại cây này”.


Trồng Cây Tre Điền Trúc để lấy măng

Được Bà con mách nhỏ nên Mua Cây Giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, anh Hạ đã liên hệ ngay với chúng tôi. Anh không tin tưởng việc mua hàng qua mạng lắm nhưng nhận thấy sự nhiệt tình của nhân viên, sự cam đoan từ chủ vườn cộng với giá thành cây cũng rất phải chăng nên anh đã đặt mua 450 Cây Tre Điền Trúc về trồng.

Cung cấp 450 Cây Tre Điền Trúc cho anh Hạ ở xã Tam Quan, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định

Cây Tre Điền Trúc mà Vườn ươm Gia Nguyễn cung cấp tận vườn cho anh Hạ là loại cây trồng có giá trị kinh tế cao. Mọi bộ phận của loại cây này đều có thể hái ra tiền, trong đó Măng Tre Điền Trúc được thị trường hết sức ưa chuộng. Loại măng này to, lớp dày, có vị ngọt thanh, không đắng, có thể ăn tươi hay chế biến thành nhiều món ăn khác.

Bên cạnh đó, thân Cây Tre Điền Trúc còn được sử dụng để sản xuất giấy, chế tác đồ thủ công mỹ nghệ, … Lá tre thì dùng để gói bánh.


Cung cấp 450 Cây Tre Điền Trúc cho anh Hạ ở xã Tam Quan, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định

Nhận được 450 Cây Tre Điền Trúc Giống và còn được những nhân viên giàu kinh nghiệm nhất hướng dẫn cách trồng và chăm sóc Cây Tre Điền Trúc hiệu quả, anh Hạ cảm thấy rất vui mừng. Đối với một người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc trồng Cây Tre Điền Trúc như anh Hạ thì gặp được Vườn ươm Gia Nguyễn là điều hết sức may mắn. Anh cho biết mình rất hài lòng về chất lượng của cây giống cũng như cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên vườn ươm.

Cây Xanh Gia Nguyễn xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của anh Hạ. Chúng tôi chúc cho anh sẽ gặt hái được nhiều thành công với loại cây trồng này.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 450 CÂY TRE ĐIỀN TRÚC CHO ANH HẠ Ở BÌNH ĐỊNH
CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY TRE ĐIỀN TRÚC CHO ANH HÙNG Ở ĐỒNG NAI

Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục nhận được đơn Đặt Hàng Online của anh Đặng Ngọc Hùng ở xã Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai cho 300 Cây Tre Điền Trúc. Một trong những Giống Tre đang hot hiện nay với nhiều công dụng và mang lại hiệu quả kinh tế cho người trồng.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 300 Cây Tre Điền Trúc cho anh Hùng ở Đồng Nai

Tre Điền Trúc loại cây đa tác dụng, ngoài cho ra các sản phẩm gia dụng, được chế biến từ thân Tre như tăm, đũa, ván ép, bột giấy… Măng Tre Điền Trúc còn là sản phẩm rau sạch có hàm lượng lipit, protid, axit amin cao, chất xơ hợp lý. Ngay cả lá của chúng cũng được sử dụng gói bánh và chiết suất chế biến để sử dụng cho nhiều mục đích ở các nước có nền công nghệ sinh học phát triển cao như: Nhật, Đài Loan, Singapore… Chính vì vậy, không chỉ anh Hùng mà ngày càng có nhiều hộ dân muốn trồng Cây Tre Điền Trúc nhằm phát triển kinh tế gia đình.


Măng Tre Điền Trúc còn là sản phẩm rau sạch có hàm lượng lipit, protid, axit amin cao, chất xơ hợp lý

Cây Tre phù hợp với vùng nhiệt đới, ưa nắng, có biên độ sinh thái rộng, có thể trồng trên nhiều nhóm đất khác nhau, lại có thể chịu được hạn, không tốn công chăm sóc. Nên chúng được Bà con nông dân khu vực phía nam trồng rộng rãi.

Tại Đồng Nai, cũng đã có nhiều nhà vườn trồng Tre Điền Trúc xen canh với các loại cây trồng khác. Tuy nhiên, diện tích trồng Tre Điền Trúc ở đây còn khiêm tốn, đây cũng là cơ hội để những người đang trồng Tre Điền Trúc “ Ăn lên làm ra, làm giàu với giống cây này trong thời gian tới.”


Nhiều nhà vườn trồng Tre Điền Trúc xen canh với các loại cây trồng khác

Có lẽ đã nắm bắt được cơ hội kinh doanh nên anh Hùng đã quyết định đầu tư trồng mới 300 Cây Tre Điền Trúc tại Đồng Nai. Sau khoảng 18 tháng trồng cây bắt đầu cho măng và thu hoạch. Ngoài ra, anh Hùng còn có thể thu hoạch Cây Tre trưởng thành, lá Tre hoặc nhân giống Tre để bán lại cho những người có nhu cầu.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY TRE ĐIỀN TRÚC CHO ANH HÙNG Ở ĐỒNG NAI